Mang chiều dài chỉ một,1 km, rộng khoảng 6m tuy nhiên đường Nguyễn Tuân đang oàn mình cõng khoảng sắp chục dự án đang mọc lên sở hữu tốc độ chóng mặt.

Hà Nội: khách hàng có ý định chọn căn hộ trục đường Nguyễn Tuân nhất định nên biết thông tin này

vừa rồi, thông tin UBND Hà Nội dòng bỏ dự án mở rộng đường Nguyễn Tuân ra khỏi kế hoạch thu hồi đất năm 2017 đã khiến hàng nghìn người dân sống hai bên đường và các khách hàng tìm nhà tại các dự án chung cư trải dọc con đường này thêm phần hoang sở hữu lo lắng. Bởi chỉ 2 năm nữa, lúc hàng chục tòa cao ốc bắt đầu bàn giao cùng có khoảng 10 tòa đã được đưa vào sử dụng sẽ khiến con đường Nguyễn Tuân vốn đã nhỏ nay càng phát triển thành ngộp thở

Theo khảo sát của chúng tôi, chỉ tính trong vòng bán kính 100m-200m hai bên mặt đường Nguyễn Tuân dài 1,1 km thì mang tới 25 tòa nhà cao tầng, trong số ấy chiếm khoảng 1/2 là các tòa đã đưa vào dùng, số còn lại là các tòa đang sôi động được triển khai. Đáng để ý, rộng rãi dự án sở hữu quy mô lớn sở hữu cửa hàng tại những tuyến đường khác nhưng vẫn mở cổng đi ra lối Nguyễn Tuân như Times Tower hay Imperia Garden.

bên cạnh ra, sức nén của các tòa nhà cao tầng lên trục đường vẫn không phải với xu thế dừng lại mà tiếp tục tăng lên khi hàng loạt dự án mang quy mô to đang đổ dồn về những trục đường song song và vuông góc sở hữu đường Nguyễn Tuân như trục Lê Văn Thiêm, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Kom Tum, Lê Văn Lương...

Như vậy, trường hợp nhẩm tính sơ bộ sau khi hơn 10 dự án tại đường Nguyễn Tuân đi vào tiêu dùng đồng bộ thì sẽ có khoảng hàng chục nghìn người dân sẽ chuyển về đây sinh sống. Mật độ cư dân nâng cao lên nhanh chóng không chỉ tác động lên hạ tầng giao thông mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới hạ tầng điện nước, giáo dục, y tế...Của toàn khu vực.